Vietnamese English

Hotline :

Ms. Minh Tâm: 0936.665.641


Mollis Hanoi là khác biệt

KBCC CO.,LTD (hay Mollis Hanoi) đã luôn luôn cố gắng gìn giữ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG để làm được nhiều hơn những điều quan trọng và có ý nghĩa đối với Quý khách hàng và các đối tác, đầu tiên bằng MOLLIS Hà Nội và các nguồn lực mà chúng tôi có.

MOLLIS HANOI là tổng đại lý KHĂN QUÀ TẶNG TỐT NHẤT, GIAO HÀNG NHANH NHẤT và NHIỀU CHỦNG LOẠI HÀNG NHẤT!

Mollis là sản phẩm duy nhất ở Việt nam đạt chứng chỉ OEKO TEX Standard 100.

Những sợi bông cotton mềm mại, mịn màng kết hợp với các chiết xuất đặc biệt từ thiên nhiên chính là đặc điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm khăn Mollis.

Khăn cao cấp Mollis có hơn 50 chủng loại, hơn 30 màu sắc và hoa văn khác nhau. Được thể hiện: in, thêu, ren, may đắp được thiết kế độc đáo và sang trọng, không phai màu, không bị mẫn cảm da.

- Hệ khăn Nontwist đặc biệt mềm mại, tơi xốp, màu sắc nhẹ nhàng, hoa văn đẹp, hút ẩm cao.

- Hệ khăn xén nhung đặc biệt hút ẩm cao, hoa văn in, thêu đặc sắc, hài hoà, thiết kế phong phú và đặc biệt tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng, mau khô.


- Hệ khăn xén nhung có bông khăn mềm mại, hoa văn cầu kỳ qúy phái, màu sắc nổi bậc, độ hút ẩm cao.

- Hệ khăn châu Âu được thiết kế theo kiểu dáng phù hợp với thị hiếu thị trường Âu và Mỹ, độ hút ẩm cao, mềm mại, khăn dầy xốp màu sắc nổi bật.

- Áo choàng tắm Mollis được thiết kế và cắt may trên năm chủng loại nguyên liệu (vải nổi vòng, vải kiểu xốp) được chọn lọc từ các đặc tính ưu việt, hút ẩm cao, thông thoáng, màu sắc hoa văn đa dạng phong phú. Nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại khăn cao cấp, mẫu mã đẹp, đa dạng cho các siêu thị, cửa hàng, các công ty xuất khẩu,nhà hàng, khách Spa, resorts....

 

Công ty TNHH KBCC Quốc tế 

Số 202, ngách 267/2, đường Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP  Hà Nội

Mobile: 093.666.5641

Email: khanbongcaocap@gmail.com or kbcc.vn@gmail.com

Website: www.kbcc.vn or www.mollishanoi.com

 

Copyright © 2015 Công ty KBCC Quốc Tế - All rights reserved
Powered by webcucre.vn