Vietnamese English

Hotline :

Ms. Minh Tâm: 0936.665.641


Mollis Hanoi là tổng đại lý

Thưa Quý khách hàng và các bạn,

Công ty KBCC Quốc Tế (KBCC Co.,Ltd) xin gửi lời chào và chân thành cảm ơn Quý khách
ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

KBCC Co.,Ltd là TỔNG ĐẠI LÝ CẤP 1 KHĂN MOLLIS luôn luôn tìm kiếm đại lý phân phổi và đem lại lợi nhuận kinh doanh cho Quý khách/đại lý có siêu thị, cửa hàng tiện ích, shop thời trang, cửa hàng bách hóa, shop mỹ phẩm ... Với uy tín và chất lượng số 1 Miền Bắc và Hà Nội, chúng tôi muốn CHIẾT KHẤU hơn nữa để những chiếc KHĂN MOLLIS của chúng tôi cạnh tranh tốt nhất trên kệ hàng của bạn!

Chúng tôi sáng tạo những hộp quà tặng trang trọng, tinh tế và dịch vụ thêu logo, slogan trên những mẫu khăn Mollis đặc biệt cao cấp là cách thức quảng bá làm tăng giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp tại các dịp lễ hội, khánh tiết, kỷ niệm thành lập, sự kiện ... Nếu bạn là nhà quản lý, cán bộ nghiệp đoàn hay quản trị thương hiệu, thì đây là một sáng tạo kinh doanh trong xu thế mới. Hãy gọi cho cho chúng tôi để có được món quà hợp lý nhất.

Các khách sạn, các Spa, phòng tập thể dục và nhà hàng cũng có thế tham khảo các loại khăn khách sạn, khăn Spa, khăn thể thao, khăn ăn cao cấp ... mà chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất và mức chi phí thấp nhất cho Quý khách. Nhiều khách sạn, nhà hàng đã đưa chúng tôi vào danh sách các nhà cung cấp thường xuyên và uy tín.

Khi mức sống đã nâng cao, những chiếc khăn Mollis chất liệu đặc biệt cao cấp trở nên phổ biến hơn trên các sạp hàng hóa ở bất kỳ nơi nào, việc có được sản phẩm tốt nhất tại một cửa hàng gần nhà thật là thuận lợi cho các gia đình để thưởng thức sự mềm mại (Mollis) hay cảm giác ấm áp từ phòng tắm, phòng ngủ hay nhà bếp. Hãy gọi cho hệ thống phân phối của chúng tôi để có thêm lợi nhuận từ một thương hiệu cao cấp này.

Không chỉ là khăn bông Mollis, hệ thống website của chúng tôi cũng có những nghiên cứu, dự án mới, các thông tin kinh doanh hữu ích cần sự hợp tác với Quý khách và các bạn trong cuộc sống thời trang, đầu tư kinh doanh và các quan điểm đáng được ghi nhận. Hãy lướt qua để tìm hiểu một loại sản phẩm tốt, để đặt hàng và có được lợi ích thiết thực.


Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Mollis số 1 Việt nam và chất lượng dịch vụ tốt nhất của Công ty KBCC Quốc tế - "Làm giàu cuộc sống của bạn!" 

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại! 
Quản trị trang www.mollishanoi.com

Copyright © 2015 Công ty KBCC Quốc Tế - All rights reserved
Powered by webcucre.vn