Vietnamese English

Hotline :

Ms. Minh Tâm: 0936.665.641


Khăn Mollis - sự lựa chọn hiệu quả

Ngày đăng tin: 09:52:27 - 16/03/2015 - Số lần xem: 36356

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khăn bông có nguồn gốc không rõ ràng, dùng các hóa chất phẩm nhuộn độc hại, rất dễ gây kích ứng và làm tổn thương cho da…

Những khăn có chất liệu vải thường làm da bị tổn thương và dị ứng trong quá trình sử dụng đặ biệt là làn da của trẻ rất dễ bị dị ứng nếu dùng sản phẩm chất lượng không đảm bảo.

Rất nhiều sản phẩm kém chất lượng nên dễ dàng bị mất màu trong thời gian ngắn tạo cho chiếc khăn bị ố mầu khiến cho người dùng có cảm giác thiếu tự tin khi sử dụng  và phải thay thường xuyên dẫn đến thường xuyên phải đầu tư chi phí tốn kém cho những vật dụng này.

Sản phẩm khăn bông cao cấp  Mollis  được làm từ sợi cotton và bông thiên nhiên nên những sản phẩm tạo ra luôn giữ được mầu sắc tươi sáng và sự sang trọng trong thời gian dài trong quá trình sử dụng.  Không chỉ vậy sự mềm mại và êm ái của khăn luôn tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái khi sử  dụng với độ bền rất cao không gây kích ứng cho da đặc biết là cho trẻ nhỏ một trong những thành viên có làn da nhạy cảm cần được chăm sóc một  cách cận thận nhất.

Công ty TNHH KBCC QUỐC TẾ tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm khăn Mollis có thương hiệu tại Hà nội và các tỉnh Miền Bắc. Với hơn 8 năm gắn bó trong ngành hiện nay công  ty đã có được một hệ thống bán lẻ lớn góp phần quảng bá và cung cấp tới khách hàng những sản phẩm khăn bông cao cấp có chất lượng tốt nhất góp phần cho cuộc sống của bạn thêm tốt đẹp hơn!

File Đính Kèm :
Các tin khác
Copyright © 2015 Công ty KBCC Quốc Tế - All rights reserved
Powered by webcucre.vn