Vietnamese English

Hotline :

Ms. Minh Tâm: 0936.665.641


Khăn Mollis tiêu chuẩn Nhật bản và Châu Âu

Ngày đăng tin: 10:13:17 - 29/05/2015 - Số lần xem: 35604
Sản phẩm khăn Mollis được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 100 của Oeko-tex, sử dụng dây chuyền công nghệ khép kín từ khâu dệt, nhuộm và may hoàn tất.
 
 
Một trong những đặc điểm nổi bật của khăn Mollis là sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường như cotton, tơ tằm, gỗ, sồi, tre, nứa, lá, đậu nành, sữa… kết hợp với việc áp dụng các quy trình sản xuất cổ điển, thời gian sản xuất dài, không hóa chất độc hại nên các sản phẩm gia dụng luôn đạt được nhiều tính năng vượt trội.
 

       *    Dung sai chi số sợi đạt tiêu chuẩn ASTM D1059.

       *    Dung sai mật độ sợi đạt tiêu chuẩn ASTM D3775.
       *    Dung sai trọng lượng đạt tiêu chuẩn ASTM 3776.
       *    Dung sai kích thước đạt tiêu chuẩn AATCC 135.
       *    Độ bền đứt dọc và ngang đạt tiêu chuẩn ASTM D5034.
       *    Độ bền màu ánh sáng đạt tiêu chuẩn AATCC 16.
       *    Độ bền màu sau giặt đạt tiêu chuẩn AATCC 61.
       *    Độ bền màu ma sát khô và ướt đạt tiêu chuẩn AATCC 8.
       *    Độ thấm nươc đạt tiêu chuẩn ASTM D4772.
       *    Tiêu chuẩn lỗi ngoại quan đạt ASTM D3990.
       *    Các loại khăn kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn AATCC 100.
 
 
Sản phẩm khăn Mollis tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Oeko-tex Standard 100, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, giá thành khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.
 
Lưu ý:
 
Các tiêu chí để đánh giá một chiếc khăn tốt phải dựa trên các yếu tố sau:
 
Khả năng thấm hút tốt: Sợi bông bình thường có khả năng thấm hút tới 65% trọng lượng sợi. Khăn không rõ nguồn gốc, xuất xứ thường được dệt bằng sợi tổng hợp, hoặc bằng sợi bông kết hợp với sợi tổng hợp để giảm giá thành nhưng thấm hút kém hơn khăn làm hoàn toàn từ sợi bông. Để nhận biết được điều đó, người tiêu dùng có thể kiểm tra đơn giản bằng cách đổ một lượng nước vừa phải lên khăn, nếu thấy nước không thấm vào khăn mà trượt trên bề mặt khăn hoặc thấm rất ít, thì đó là những chiếc khăn có hàm lượng sợi tổng hợp cao. Ngược lại, những chiếc khăn có tỷ lệ sợi bông cao sẽ thấm hút một cách nhanh chóng.
 
Độ mềm, mịn: Đây là yếu tố mà hầu hết người tiêu dùng quan tâm trong việc lựa chọn các loại khăn bông. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào tiêu chí này để đánh giá khăn, bạn khó có thể phân biệt được đâu là khăn chất lượng kém với những chiếc khăn Việt Nam chất lượng cao, bởi làn da chúng ta không thể cảm nhận sự khác biệt một cách rõ ràng.
 
Thoáng khí: Những chiếc khăn chất lượng tốt sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác thoáng mát khi sử dụng vì sợi bông (sợi cotton) có khả năng dẫn nhiệt tốt, làm tăng khả năng thoát hơi nước, khiến khăn mau khô sau dùng. Trong khi đó, những chiếc khăn chất lượng kém sẽ cho cảm giác ẩm ướt, khó chịu, lâu khô, tạo môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn sinh bệnh phát triển. Chính vì thế, yếu tố “thoáng khí” rất quan trọng trong việc chọn mua khăn.
 
Độ dày đảm bảo: Sợi tổng hợp sẽ nhẹ hơn sợi bông. Nếu một chiếc khăn nhìn bề ngoài rất dày nhưng cầm trên tay lại rất nhẹ, vậy thì bạn nên nghi ngờ hàm lượng sợi bông ghi trên sản phẩm này. Ví dụ như khăn làm từ 100% cotton có kích thước 34x80cm thì trọng lượng dao động khoảng 100-120g tùy vào từng nhà sản xuất.
 
Ít bị ra màu khi giặt, ít bị xù lông: Sợi bông bị biến dạng khiến nó trở nên khô cứng, có mùi hôi do các nhuộm màu hóa học không có nguồn gốc, sau giặt nhiều lần gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.
 
Có nhãn hiệu, xuất xứ hàng hoá: Dù khăn có tem nhãn ghi rõ nhãn hiệu, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng... thế nhưng yếu tố này rất dễ bị làm giả. Người mua cần chú ý và tốt nhất nên mua khăn từ những địa chỉ đáng tin cậy.
 
Giá cả: Một chiếc khăn tốt phải làm từ nguyên liệu tốt và tất nhiên giá cả cũng tương ứng với chi phí nguyên vật liệu. Đa phần khăn không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ có giá thành rất rẻ do chất liệu sợi được dùng thường là sợi bông có pha polyester, polyamide hoặc 100% sợi tổng hợp.
 
Để đảm bảo sức khỏe cho bạn, người thân và gia đình, hãy sử dụng sản phẩm khăn Mollis của KBCC QUỐC TẾ cung cấp. Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị cao nhất trong từng dòng sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình.
 
 
File Đính Kèm :
Các tin khác
Copyright © 2015 Công ty KBCC Quốc Tế - All rights reserved
Powered by webcucre.vn