Vietnamese English

Hotline :

Ms. Minh Tâm: 0936.665.641


Khăn Mollis Hanoi cùng bạn tự học tiếng Anh tại 7 địa chỉ sau

Ngày đăng tin: 16:19:26 - 03/04/2017 - Số lần xem: 3222

Trang Ello rèn kỹ năng nghe, Lang-8 luyện viết, Starfall dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0...

7-kho-tang-tu-hoc-tieng-anh-ma-ban-nen-kham-pha

Mạng Internet có nhiều công cụ miễn phí giúp bạn giỏi tiếng Anh. Trong đó, starfall.com là trang web rực rỡ sắc màu dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, đặc biệt là trẻ em. Hệ thống bài tập với ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh bắt mắt và kho tài liệu phong phú sẽ khiến việc học thú vị như chơi. 

 
7-kho-tang-tu-hoc-tieng-anh-ma-ban-nen-kham-pha-1

British Council cung cấp nhiều thông tin chất lượng về việc dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ em. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc, chơi game và làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh mà không thấy nhàm chán với lý thuyết khô khan. Tuy nhiên, nội dung trang web hoàn toàn bằng tiếng Anh, chỉ phù hợp với người có vốn từ khá. 

 
7-kho-tang-tu-hoc-tieng-anh-khong-the-bo-qua-2

Nếu bạn gặp khó khăn khi đọc hiểu website nước ngoài, Mshoagiaotiep.com do một cô giáo người Việt xây dựng là lựa chọn phù hợp hơn cả. Giao diện website có màu sắc tươi sáng, bố cục rõ ràng, nội dung hấp dẫn. Ngoài các bài học đơn thuần, bạn phải mất cả tháng để nghiên cứu kho tàng hàng trăm video bài giảng về phát âm, giao tiếp hàng ngày, ứng xử công việc, từ vựng theo chủ đề... và luyện tập qua hệ thống chấm điểm trực tuyến.

7-kho-tang-tu-hoc-tieng-anh-ma-ban-nen-kham-pha-3

BBC Learning English là trang web hữu ích để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và tìm hiểu cách dạy tiếng Anh cho người khác. Chuyên mục thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English”. Bạn sẽ được nghe đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề , tải về máy tính bài giảng dạng mp3 và pdf để rèn kỹ năng đọc.

 
7-kho-tang-tu-hoc-tieng-anh-ma-ban-nen-kham-pha-4

Nếu bạn muốn vốn từ vựng tiếng Anh của mình giàu có như người bản địa, thì VocabSushi.com là lựa chọn tuyệt vời. Kho từ vựng sắp xếp theo các chủ đề thông dụng hàng ngày. Sau khi xem mặt chữ, hiểu nghĩa từ, đọc câu ví dụ, nghe người bản địa phát âm, bạn sẽ làm bài kiểm tra để đo lường hiệu quả học.

 
7-kho-tang-tu-hoc-tieng-anh-ma-ban-nen-kham-pha-5

Lang-8.com là trang web đặc biệt giúp bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh. Trang web này giống như một mạng xã hội thu nhỏ, bạn có thể kết bạn và trao đổi học tập với các thành viên trong cộng đồng Lang-8. Nếu muốn sửa bài viết, nghe nhận xét và góp ý từ người bản ngữ, hoặc giúp người nước ngoài học tiếng Việt, bạn nên truy cập trang web mỗi ngày.

 
7-kho-tang-tu-hoc-tieng-anh-ma-ban-nen-kham-pha-6

Ello.org dành riêng cho người muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe từ các diễn giả nổi tiếng, với nhiều chủ đề khác nhau. Thêm vào đó là các bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khiến bạn vừa nghe vừa cười.

An San

File Đính Kèm :
Các tin khác
Copyright © 2015 Công ty KBCC Quốc Tế - All rights reserved
Powered by webcucre.vn