Vietnamese English

Hotline :

Ms. Minh Tâm: 0936.665.641


Khăn Mollis và bộ ảnh body paiting của Dương Quốc Định

Ngày đăng tin: 15:03:22 - 08/01/2016 - Số lần xem: 8503

Với nhiều năm kinh nghiệm (kể từ 2007) là nhà tổng đại lý cấp 1 mặt hàng khăn cao cấp Mollis tại Việt nam, chúng tôi tự hào được phục vụ, tư vấn và làm cho Quý khách tin tưởng, hài lòng với các đơn hàng quý giá của Quý khách.
Hãy liên lạc với chúng tôi:


Công ty TNHH KBCC Quốc tế (KBCC Co.,Ltd)
Liên hệ: Lê Minh Tâm - 0936665641 Email: khanbongcaocap@gmail.com
Website: www.khanmollis.vn hoặc  www.khanbongcaocap.com
Trên Di động:  khanmollis.vn hoặc  mollishanoi.com
   
*Quảng Ninh: Dôi Na - 0934203357
Km9, Quang Hanh, Cẩm Phả

*Hải Dương: Kim Oanh - 0904469648
205, Nguyễn Trãi, Chí Linh

Dương Quốc Định là một trong những nhiếp ảnh gia chụp nude hiếm hoi mà tôi cảm thấy yêu thích. Bởi những góc máy chụp rất có duyên, bởi ý nghĩa cùng với cái thần mà những bức ảnh nude của anh mang lại. Mấy năm gần đây dân chuyên nghiệp chụp ảnh chắc không ai xa lạ với Dương Quốc Định, bởi anh đã đạt rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ảnh nghệ thuật ở trong và ngoài nước. Mới đây anh vừa vinh dự được nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi ảnh quốc tế Giuliano Carrara lần thứ VII trong một buổi lễ long trọng tổ chức tại Hội trường lớn Tòa thị chính thành phố (Italia) ngày 11/05 vừa qua với sự có mặt của ông Riccardo Busi Tổng thư ký Liên đoàn Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP), ông Fulvio Maerlak Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh Italia (PIAP) cùng nhiều quan chức và đại diện giới nhiếp ảnh của Italia và thế giới.

Hôm nay tôi muốn mang đến cho các bạn những bức ảnh trong bộ sưu tập Body Painting của nhà nhiếp ảnh gia tài năng Dương Quốc Định. Cảm nhận của tôi khi nhìn những bức ảnh trong bộ sưu tập này là sự hòa quyện thanh thoát nhẹ nhàng giữa những đường cong cơ thể của người mẫu cùng với những đường nét hoa thanh thoát được vẻ chi tiết và cầu kì lên
cơ thể của những người đẹp. Ngọt ngào dịu nhẹ những nhánh hoa người giữa đất trời và thiên nhiên, tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng mà tạo hóa ưu ái dành tặng của nhân loại. Mời các bạn cùng ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp tinh tế của bộ ảnh này.
 

 

 

File Đính Kèm :
Các tin khác
Copyright © 2015 Công ty KBCC Quốc Tế - All rights reserved
Powered by webcucre.vn