Vietnamese English

Hotline :

Ms. Minh Tâm: 0936.665.641


Khăn Mollis Hanoi: Phát ngôn thể hiện tầm nhìn

Ngày đăng tin: 14:04:02 - 06/01/2016 - Số lần xem: 12874

 
Ông Trump luôn cho rằng kinh nghiệm kinh doanh của mình sẽ giúp ông trở thành một nhà đàm phán chính trị thành công. Dù vậy, nếu một thoả thuận kinh doanh thất bại, ông Trump có thể chọn mua một toà nhà chọc trời hay xây một sân golf khác; nhưng ngược lại, nếu thất bại trong việc đạt được thoả thuận với tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Trump và nước Mỹ sẽ không còn đường lui.
Theo Trí thức trẻ/Economist
 
"Nếu chính phủ không tạo điều kiện kinh doanh thông thoáng cho khu vực DN tư nhân, thì các "miếng bánh" thị trường sẽ bị chiếm hết bởi các tập đoàn FDI (nước ngoài). Khi đó, ngân sách nhà nước sẽ chẳng còn chỗ nào để thu được nữa."
- Mollis Hanoi-
 
"Các quy định kinh doanh hiện nay đang “chặn” các doanh nghiệp dân doanh, và mở cửa cho các doanh nghiệp “quan doanh”. Mặc dù một số quan chức không được kinh doanh nhưng họ có sân sau, nên tha hồ kinh doanh",
Ông Trương Thanh Đức - Chủ tịch Công ty Luật Basico, nói tại buổi tọa đàm "Ngày Doanh nhân bàn về xoá bỏ rào cản kinh doanh” do Bizlive tổ chức sáng 11/10
 
"Lấy ngân sách xử lý nợ xấu là không công bằng, là lấy của người nghèo chia cho người giàu"
TS. Bùi Trinh - Dự thảo Đề án Tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2016 – 2020, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đưa ra phương án dùng tiền ngân sách để xử lý một phần nợ xấu.
TS Bùi Trinh: Lấy ngân sách xử lý nợ xấu là lấy của người nghèo chia cho người giàu!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
"Vấn đề cốt yếu là phải điều phối được các nguồn lực tài chính tới tay những người có thể sử dụng chúng hiệu quả nhất. Theo tôi, năng suất của khối doanh nghiệp tư nhân hiện bị ảnh hưởng đáng kể bởi khó khăn trong việc tiếp cận vốn. Và họ có thể hiệu quả hơn nếu nhận được nguồn vốn để cải thiện năng suất."
Phỏng vấn ông Jonathan Dunn, Trưởng Đại diện Quỹ IMF tại Việt Nam
De kinh te Viet Nam khong tro thanh
 
Trong khi Ấn Độ, Việt Nam đang cố gắng thành “quốc gia khởi nghiệp”, Singapore đã tiến đến “quốc gia thông minh”
 

 

“Tình hình môi trường kinh doanh ngày càng dở đi, chẳng cải thiện được bao nhiêu. Chúng ta hò hét, báo chí cũng nói rất nhiều, thỉnh thoảng lại 'mị dân' một vài câu, nhưng chẳng giải quyết được gì. Cứ vướng đâu gỡ đó thì không thể thay đổi toàn bộ cơ chế. Cách gỡ này chỉ giữ cho bộ máy tồn tại thôi, đến lúc nào đó sẽ bổ nhào"
Ông Trần Đình Thiên, tọa đàm "Các giải pháp về vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế" tại TP.HCM sáng 3/6/2016. Xem thêm
 
 
“Tình thế của đất nước, không cho phép chúng ta tụt hậu hay rơi vào bẫy thu nhập trung bình. Quá trình thực hiện, gợi ý của báo cáo cho thấy Chính phủ, doanh nghiệp phải nâng mình, chấp nhận những chuẩn mực cao của thế giới. Các nước khác làm được không có lý gì Việt Nam không làm được”
Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI
 
“Việt Nam hay nói là chạy thi với thế giới, nhưng toàn nhìn xuống chân, bây giờ phải nhìn xa chứ đừng nhìn xuống chân sẽ bị vấp ngã.”
ông Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam nói tại hội nghị Tăng cường đầu tư của doanh nghiệp vào lĩnh vực nông nghiệp Quảng Ninh sáng 7/5.
 
 
 
“Nhà nước cần coi DN là đối tượng phục vụ chứ không phải đối tượng quản lý. Nếu có môi trường tốt để phát triển thì các DN Việt Nam sẽ phát triển không kém các DN trên thế giới"
Mai Kiều Liên-Tổng giám đốc Vinamilk, Hội nghị doanh nghiệp Việt Nam năm 2016
 
"Quốc gia khởi nghiệp gì mà ông bán cà phê bị phạt tới 17 triệu vì chậm đăng ký kinh doanh ...".

Phạm Chi Lan, chuyên gia kinh tế

 

“Khởi nghiệp không phải là thứ dành cho những người yếu tim và dễ bị kích động. Nếu chỉ vì một bài viết hay vài câu nói mà đã hoang mang hay nhụt hết ý chí thì tốt nhất là không nên khởi nghiệp. Khởi nghiệp nghĩa là có khả năng chịu gạch đá và những điều ngang trái gấp 100 lần như thế.”

Quách Đức Anh, CEO của trung tâm tiếng Anh Elight và sáng lập trang web học tiếng Anh trực tuyến Elight.edu.vn

 

“Hiện nay Hàn Quốc xuất khẩu ông chủ sang Việt Nam, còn Việt Nam chủ yếu xuất khẩu lao động làm thuê sang Hàn Quốc. Đây là một hình ảnh đáng giá để nói về sự tụt hậu của chúng ta 30 năm qua”

Ông Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế VNtại diễn đàn "Tổng kết 30 năm phát triển kinh tế Việt Nam (VN)”, ngày 19/11/2015

 

 

“Khách hàng không quan tâm đến việc bạn làm ở bộ phận hay phòng ban nào, họ chỉ muốn được lắng nghe và được phản hồi nhanh nhất có thể”.

Dave Kerpen trình bày trong quyển Likeable Social Media (quyển sách được giải thưởng sách quốc gia Hoa Kỳ năm 2011). Theo một cuộc khảo sát năm 2014 tại Mỹ của Score – một tổ chức chuyên tư vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì có tới 94% khách hàng thích mua bán với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong khi tỷ lệ này với doanh nghiệp lớn chỉ là 64%.

VÀ, MOLLIS HANOI LUÔN CẠNH TRANH BẰNG CÔNG NGHỆ, CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN SỐ 1!

 

 

 
"Doanh nghiệp tư nhân, nhỏ và vừa, các hộ kinh doanh trông chờ vào Nhà nước với vai trò là trọng tài để giúp chống chèn lấn của doanh nghiệp Nhà nướcFDI nhưng trọng tài không hòa giải được mà còn vào cuộc cùng trở thành 'ông' chèn lấn thứ ba.
Phạm Chi Lan tại hội thảo Báo cáo Kinh tế vĩ mô quý IV và năm 2015 tại CIEM ngày 28/1.
 
 
"Mỗi lãnh đạo doanh nghiệp khởi sự là một người bán hàng. Bạn không thể kinh doanh nếu như không thể bán được sản phẩm của mình. Do vậy nếu như không thuyết phục được người khác nghĩ về sản phẩm như bạn nghĩ thì đừng mong việc kinh doanh có thể phát triển".

Theo tiến sỹ Gerard Danford

 

"Nữ giới là một thị trường mới nổi, đáng quan tâm hơn cả Ấn Độ và Trung Quốc... Điều này đồng nghĩa, chính họ đã giúp thế giới công nghệ kiếm ra ngày càng nhiều tiền hơn"."

Peggy Johnson, Phó Chủ tịch cấp cao của Microsoft.

 

- "Trong một nền kinh tế đang chuyển đổi như hiện nay, các doanh nhân Việt Nam nên ứng dụng những ý tưởng được nêu trong cuốn sách BUSINESS MODEL GENERATION này, qua đó họ không chỉ thách thức các mô hình kinh doanh truyền thống mà còn phát triển được khả năng thích nghi cần thiết"

Bùi Xuân Tùng, Giám đốc Chương trình MBA cho nhà quản lý Việt Nam (VEMBA) Trường Kinh doanh Shidler - Đại học Hawaii (Mỹ)

 

 

 

-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"Trong cuộc chơi thương mại điện tử, không cần biết cách của anh ra sao, chỉ cần là người tồn tại cuối cùng, anh sẽ chiến thắng"

Ông Nguyễn  Hòa  Bình, CEO Peacesoft

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- “Một trật tự thế giới mới đang mở ra trước mắt chúng ta ... Nhờ có cuộc cách mạng thông tin, giới tinh hoa chính trị ở khắp mọi nơi, thậm chí kể cả chế độ độc tài đã trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào ý kiến ​​công chúng. Và đó là một sức mạnh vĩ đại”

                                                   Ông Sergei Karaganov, Trưởng Khoa Kinh tế thế giới và quan hệ quốc tế của Học viện Kinh tế cao cấp, Chủ tịch danh dự Ban đối ngoại và chính sách quốc phòng Nga

- "CHÚNG TÔI ĐANG BÁN NHỮNG CHIẾC KHĂN CAO CẤP MOLLIS TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, VƯỢT TRỘI VỀ GIÁ TRỊ ĐI KÈM VỚI THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN"
CEO KBCC CO.,LTD

File Đính Kèm :
Các tin khác
Copyright © 2015 Công ty KBCC Quốc Tế - All rights reserved
Powered by webcucre.vn